Dành Cho Dự Án

Thiết Mộc hỗ trợ chính sách đặc biệt dành cho dự án với các ưu đãi sau:
– Tư vấn thiết kế miễn phí
– Ưu tiên chọn những bộ sản phẩm thiết kế riêng cho dự án
– Giá ưu đãi thấp hơn giá niêm yết từ 20% trở lên, tùy theo số lượng đặt hàng
– Chính sách dịch vụ hậu mãi, bảo hành miễn phí trong 3 năm.

 • SET PHÒNG NGỦ AVECA 10

  0 trên 5

  Avemob giới thiệu set phòng ngủ AVECA 10.

  Liên hệ
 • SET PHÒNG NGỦ AVECA 06

  0 trên 5

  Avemob Furniture được thiết kế mang trường phái đương đại Ý thời phục hưng, với chất liệu gỗ và bọc đệm da. Các loại bọc đệm da, len, cotton hay lụa được dùng để trang trí với những đường nét đan xen, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Ngoài ra còn được sử dụng thêm kim loại sáng màu như chrome tạo độ bóng tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian căn phòng.

  Liên hệ
 • SET PHÒNG NGỦ AVECA 05

  0 trên 5

  Avemob Furniture với phong cách Neo – Geometric hay còn gọi là thiết kế nội thất hình học. Đẹp – độc – lạ là các mỹ từ được dành cho phong cách Neo – Geometric. Với những đường nét sáng tạo, mới lạ tạo sức hút đối với người nhìn. Neo – Geometric nôm na là sử dụng hình khối, hình học để tạo nên những tác phẩm trang trí đẹp được dùng trong các sản phẩm nội thất như bàn, ghế, tủ…

  Liên hệ
 • SET PHÒNG NGỦ AVECA 04

  0 trên 5

  Avemob giới thiệu set phòng ngủ AVECA 04.

  Liên hệ
 • SET PHÒNG NGỦ AVECA 02

  0 trên 5

  Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian là sự cân bằng giữa chức năng và thẩm mỹ. Nó bao gồm 3 yếu tố chính: chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn tạo sự sang trọng, nhẹ nhàng. Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này. Do đó phong cách Scandinavian được thiết kế bởi Thiết Mộc rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng đạt.

  Liên hệ
 • SET PHÒNG NGỦ 04

  0 trên 5

  Phong cách tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự đơn giản mà tinh tế, nội thất tân cổ điển mang đến sự sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng giúp cho người xem bị thu hút một cách hoàn toàn tự nhiên ngay cả khi không am hiểu về kiến trúc.

  Liên hệ
Hotline: 090 373 6168