CHÍNH SÁCH

CHÍNH SÁCH

Avemob là thương hiệu nội thất bán chạy nhất của Công ty TNHH SX TM DV Thiết Mộc, được thiết kế và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu về nội thất hiện đại, chất lượng đảm bảo, tinh tế trong thiết kế, giá thành hợp lý phù hợp với đại đa số khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được nét riêng biệt của gia chủ.

+ Bảo hành: tất cả sản phẩm của thương hiệu Avemob đều được bảo hành 3 năm.

Đặt hàng: các sản phẩm của thương hiệu Avemob đều có thể đặt hàng trực tiếp trên website avemob.com, nếu sản phẩm có sẵn nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận ngay với quý khách khi nhận được đơn đặt hàng.

Nếu sản phẩm là hàng đặt riêng – thời gian hoàn thành sản phẩm trong khoảng 3 tuần kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng, quý khách sẽ đến showroom trước 2 ngày để xem và kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành giao hàng.

*** Tất cả các sản phẩm của Avemob đều được sản xuất tại xưởng Thiết Mộc 100% tại Việt Nam. Xem trực tiếp để trải nghiệm thực tế sản phẩm tại Showroom Thiết Mộc, sản phẩm đã bán không áp dụng chính sách đổi trả.

Thanh toán:  khi đơn hàng được xác nhận, quý khách tiến hành thanh toán 70% giá trị sản phẩm, sau khi sản phẩm được giao hoàn tất, quý khách vui lòng thanh toán tiếp cho chúng tôi 30% chi phí còn lại.

Hình thức thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt.

Chính sách giao hàng: nội thành miễn phí cước vận chuyển, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày. Ngoại thành tính theo cước phí vận chuyển của công ty giao hàng, thời gian giao hàng từ 3 ngày.

+ Chính sách cho dự án – công trình: vui lòng liên hệ trực tiếp tại công ty Thiết Mộc để biết được các chính sách ưu đãi theo giá, theo số lượng cho các dự án, công trình.

Chính sách dành cho đại lý:

1. Hỗ trợ thiết kế showroom, khu vực trưng bày

2. Giảm 50% cho hàng trưng bày lần đầu tiên. Giảm 35% cho những đơn hàng tiếp theo có giá trị 500 triệu, 40% đơn hàng giá trị từ 1 tỷ đồng

3. Thanh toán 50% khi đặt hàng, thanh toán tiếp 50% còn lại trong vòng 45 ngày

4. Được chiết khấu 10% khi giới thiệu thành công khách hàng ký hợp đồng thực hiện gói trang trí nội thất hoặc cung cấp đồ gỗ cho công trình hoặc dự án

5. Được hưởng chế độ bảo hành theo chính sách của công ty cho các sản phẩm Avemob được bán ra

*** Những chính sách khác sẽ được thảo luận chi tiết trong hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Đỗ Thị Kim Yến
Tel: 090.37.31.828
Email: yen.dothikim@thietmoc.com
Website: www.avemob.com
Showroom: SH9-09 Nguyễn Cơ Thạch, Khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Quận 02, TP.HCM

Hotline: 090 373 61 68